Thực phẩm dành cho Người muốn cao hơn nữa.

   Trở về trang chủ 

(Blogtamsu) - Với những cô nàng nấm lùn muốn cải thiện chiều cao của mình thì nên bổ sung những thực phẩm dưới đây vào thực đơn hàng ngày nhé.


tang-chieu-cao-1-blogtamsuvn

Cá là thực phẩm rất giàu protein và vitamin. Đặc biệt cá hồi và cá ngừ rất giàu vitamin D và protein có lợi ích cho việc phát triển chiều cao.
Trứng
tang-chieu-cao-2-blogtamsuvn

Trứng chứa nhiều vitamin D và canxi tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là giúp xương chắc khỏe và cải thiện chiều cao. Luộc trứng là cách tốt nhất để giữ được những vitamin và dưỡng chất cần thiết trong trứng.
Đậu nành
tang-chieu-cao-3-blogtamsuvn

Các sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành cung cấp vitamin và canxi cho xương chắc khỏe. Ngoài ra đậu nành còn giúp cải thiện sự phát triển của hệ xương và các mô, giúp bạn cải thiện chiều cao.
Đậu phụ
tang-chieu-cao-4-blogtamsuvn

Đậu phụ là nguồn thực phẩm giàu canxi giúp bạn cải thiện chiều cao và giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra đậu phụ còn chứa hàm lượng chất béo thấp, nếu bạn đang có ý định giảm cân thì đậu phụ cũng là một trong những món ăn bạn nên liệt kê vào thực đơn của mình.
Hạt bí
Hạt bí có chứa amino axit – một trong những thành phần có lợi cho việc phát triển chiều cao.
Cà rốt
tang-chieu-cao-5-blogtamsuvn

Cà rốt rất giàu vitamin C và vitamin A. Vitamin A trong cà rốt giúp giữ lại lượng canxi ở trong xương, giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra vitamin A có trong cà rốt còn có công dụng sáng mắt và đẹp da.
Sữa
tang-chieu-cao-6-blogtamsuvn

Canxi là một trong những dưỡng chất thiết yếu giúp xương khỏe mạnh và phát triển. Sữa là thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng canxi và vitamin A cao rất tốt cho việc cải thiện chiều cao
Chuối
tang-chieu-cao-7-blogtamsuvn

Để xương chắc khỏe bạn nên ăn chuối hàng ngày. Chuối không chỉ giúp bạn cải thiện chiều cao mà giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.
Thịt gà
Thịt gà là một trong những loại thịt chứa hàm lượng protein cao nhất. Ăn thịt gà giúp cung cấp protein cho cơ thể hoạt động và phát triển chiều cao.
Đỗ xanh
tang-chieu-cao-8-blogtamsuvn

Để cải thiện chiều cao tự nhiên, bạn nên bổ sung protein và chất khoáng bằng những thực phẩm giàu chất khoáng như đỗ xanh.
Sữa chua

Sữa chua có chứa nhiều canxi, protein và nhiều loại vitamin A, B, D, E giúp cải thiện chiều cao. Ngoài ra sữa chua còn rất tốt cho đường tiêu hóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét