Chữa ung thư chỉ với 3 quả dứa mỗi ngày

     Trở về trang chủ 
Chữa khỏi ung thư trong vòng 6 tháng chỉ với 3 quả dứa mỗi ngày
Người phụ nữ có tên Candice Mare Fox, 31 tuổi, sống tại Mỹ, được chẩn đoán bị ung thư tuyến giáp gia đoạn 4. Bác sĩ cho biết, cô chỉ có thể sống được 5 năm nữa, tuy nhiên những điều cô làm khiến bác sĩ thực sự kinh ngạc.
Năm 2011, Candice đi khám và phát hiện một khối u trên xương cổ mà thực chất đó chính là bệnh ung thư tuyến giáp. Mặc dù bệnh đã được điều trị ngay khi phát hiện, tuy nhiên bệnh tình vẫn trở nên trầm trọng hơn, ung thư vẫn tiếp tục lây sang các bộ phần xung quanh.
Sau khi chứng kiến hai người bạn của mình bị chết vì ung thư, cô đã quyết định phải chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này để giành lại sự sống nhưng bằng phương pháp tự điều trị. Cuối cùng, cô quyết định sẽ không điều trị bằng hóa chất nữa mà chuyển sang phương pháp mới. Rất nhiều bác sĩ khuyên cô nên tiếp tục điều trị để kéo dài sự sống, nhưng Candice vẫn chọn cách chữa trị cho riêng mình và không làm tổn hại cơ thể thêm nữa.
Thay vào việc cữa trị bằng hóa chất trị liệu, cô đã quyết định ăn 3 quả dưa mỗi ngày. Ngoài ra, Candice còn ăn thêm một số loại hoa quả khác như: bưởi, chanh, đu đủ, táo, chuối và kiwi. Bên cạnh đó, cô cũng loại bỏ hoàn toàn lượng protein động vật trong chế độ dinh dưỡng của mình hàng ngày. Và kết quả thực sự vô cùng bất ngờ khi sau 6 tháng chiến đấu với bệnh tật cùng chế độ ăn lành mạnh này, bệnh ung thư giai đoạn 4 đã hoàn toàn biến mất. Bác sĩ của cô đã bị sốc khi thấy kết quả thăm khám này.
Cô Candice cho biết: “Tôi đã thoát khỏi căn bệnh ung thư bằng cách bỏ đói cơ thể. Tôi nhận thấy rằng, chất bromelain trong dứa, kiwi và đu đủ có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các tế bào ung thư. Các protein từ động vật đã góp phần nuôi tế bào ung thư và khi tôi ăn những bữa ăn sáng nhiều năng lượng thì cơ thể của tôi không thể tự chữa bệnh. Tôi đã ăn rất nhiều trái cây, đó chính là nguyên nhân giúp tôi khỏi căn bệnh quái ác này. Tôi thật sự cảm thấy biết ơn khi được tiếp tục sống. Tôi đã phải tự mình chiến đấu với ung thư và bắt đầu ăn nhiều trái cây, thậm chí đôi khi tôi chỉ ăn trái cây suốt 7 ngày.”
Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu trường hợp bệnh nhân này, kết quả cho thấy không chỉ nhờ lượng chất bromelain có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, Candice còn loại bỏ được nhiều hóa chất khác sau khi cô quyết định ngừng sử dụng mỹ phẩm, làm sạch đồ gia dụng, bỏ thói quen hút thuốc lá và hạn chế những căng thẳng trong cuộc sống. “Stress, hóa chất và các sản phẩm từ nguồn thức ăn động vật có tác dụng nuôi tế bào ung thư. Đó là lý do tại sao tôi sống sót”, cô cho biết thêm.
Candice nhận định, chế độ ăn uống chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình chiến đấu với ung thư, vì “Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, cùng với luyện tập thể dục thường xuyên, thái độ sống tích cực và một chút tâm linh. Ngoài ra, các loại trái cây như dứa chứa lượng bromelain cũng có tác dụng rất tốt trong việc chống lại căn bệnh ung thư.”

http://www.songkhoe.net/bai-thuoc/chua-khoi-ung-thu-trong-vong-6-thang-chi-voi-3-qua-dua-moi-ngay.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét